Tuesday 1 October 2013

Ý tưởng cưới-HỒNG qua và lịch lãm - Hiện đại - Marry.vn

Tôi nhún vai và cười nhẹ nhàng."Không sao. Anh ấy rất ... Bouncy."

Liam cười khúc khích, "yeah, nhưng ông của cả gia đình là như vậy. Ông của người vợ, Juliana, là mười lần tồi tệ hơn."

"Ôi chà," tôi cười khúc khích khi tôi nhìn vào thực đơn."Vì vậy, những gì là tốt đây? Các ravioli âm thanh ngon."

"Tất cả mọi thứ là tốt, nhưng chúng tôi sẽ nhận được một món khai vị? Tôi đang chết đói", Liam mussed như anh với một breadstick.Tôi khịt mũi.

"Béo", tôi thò lưỡi ra.

"Tôi là một cậu bé đang phát triển," ông lầm bầm xung quanh một miếng bánh mì.

Tôi cười khúc khích, tiếp tục lướt qua menu.Cho đến nay, mắt tôi cứ trôi đến ravioli nhồi với bốn pho mát và đứng đầu với nước sốt với một loại đặc biệt của gia vị.

"Làm thế nào về một số gậy mozzarella? Nghe có vẻ khỏe mạnh."

Tôi nghiêng một bên lông mày."Pho mát chiên lành mạnh không?"Khuôn mặt của Liam rơi vào một vẻ mặt cau có.

"Beggers không thể choosers bà xứ Wales", ông ngửi.

"Anh là một trong những người muốn một món khai vị!"Tôi kêu lên với một nụ cười.

"Vì vậy, mozzarella gậy và bánh mì tỏi nó được."

Tôi chỉ đơn giản là trợn tròn mắt.

Ngay sau đó, người phục vụ của chúng tôi cuối cùng đã đến với hai ly trong một tay và một chai ướp lạnh rượu vang trong khác.

"Xin chào hai bạn, tôi tên là Julius và tôi sẽ bồi bàn của bạn vào buổi tối. Bạn có quan tâm đối với bất kỳ món khai vị cho bữa tối?"

"Vâng, chúng tôi muốn một số gậy mozerrela."

"Với ngâm rau bina là tốt," tôi nói thêm một cách nhanh chóng, bắn một tia nhìn tại Liam.Anh ta và đồ ăn vặt yêu quý của mình ...

"Tất nhiên, tất nhiên, và bạn sẽ giống như một số thời gian để đi qua món khai vị của bạn?"Julius hỏi khi đổ một lượng lớn trong cả hai kính của chúng tôi.

"Chúng tôi đã sẵn sàng," tôi nói, mỉm cười một cách lịch sự."Tôi muốn các ravioli bốn pho mát với bánh mì tỏi như bên cạnh tôi."

"Và tôi sẽ thích bánh mì thịt với nước sốt cà chua và thêm pho mát và bạn có thể thêm thịt xông khói với khoai tây nướng?"

No comments:

Post a Comment